Giới thiệu

TMC PHOTOGRAPHY là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh với thâm niên hơn 10 năm (được thành lập từ năm 2002), với các nhân sự chủ chốt là nhiếp ảnh, thiết kế, stylist. Các nhân sự của TMC PHOTOGRAPHY có thời gian dài cộng tác với các báo và tạp chí trên cương vị là phóng viên ảnh, nhiếp ảnh thời trang và chụp ảnh quảng cáo cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Đến năm 2007, TMC PHOTOGRAPHY chính thức trở thành một thành viên của TMC ADVERTISING CO.,LTD

Advertising Photography  TMC PHOTOGRAPHY với định hướng hoạt động trong lĩnh vực ảnh quảng cáo, chúng tôi tập trung vào đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn xây dựng hình ảnh công ty, bộ nhận dạng thương hiệu, hoặc có nhu cầu sử dụng hình ảnh làm quảng cáo báo chí, brochure, catalogue, website…

Cho đến hiện nay, TMC PHOTOGRAPHY đã trở thành một hoạt động thế mạnh của TMC ADVERTISING Co.,Ltd

aboutus_01

Một số hình ảnh quảng cáo sản phẩm, ẩm thực do TMC PHOTOGRAPHY thực hiện – Ảnh: www.tmcphotography.vn

Wedding Photography – Đối với lĩnh vực chụp ảnh cưới, phong cách của TMC PHOTOGRAPHY là tự nhiên, nhẹ nhàng. Đặc biệt, hình thức chụp ảnh theo câu chuyện được xác định sẽ là thế mạnh của ê-kip TMC PHOTOGRAPHY kể từ 2012 trở đi. Trước ngày chụp ảnh, cô dâu chú rể sẽ được sắp xếp gặp copywriter để xây dựng câu chuyện ảnh cưới. Sau đó, Stylist và Photographer sẽ chuẩn bị trang phục, đạo cụ, bối ảnh để sẵn sàng cho buổi chụp hình. Tự tin với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết chúng tôi sẽ mang đến cho các cô dâu chú rể giây phút thoải mái nhất khi chụp hình với ê-kip của TMC PHOTOGRAPHY.

aboutus_02

Ảnh cưới ngoại cảnh tại Mũi Né, Phan Thiết do TMC Photography thực hiện – Ảnh: www.tmcphotography.vn

SỨ MỆNH

aboutus_03Đối với TMC PHOTOGRAPHY, chúng tôi sẽ không còn là chính mình nữa nếu như mỗi ngày không được sống trong không khí tất bật của những hoạt động chụp ảnh. Chúng tôi luôn cố gắng tự hoàn thiện để tạo ra những bức ảnh ưng ý, và nếu như thành quả lao động của chúng tôi “chạm” đến được sự “đồng cảm” của các bạn thì sẽ là một niềm hạnh phúc lớn lao. Sứ mệnh của TMC PHOTOGRAPHY là chụp ảnh và mang đến cho các bạn những bức ảnh đẹp.

TẦM NHÌN

aboutus_04Đội ngũ TMC PHOTOGRAPHY đặt mục tiêu trở thành một đơn vị chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp, thông qua việc xây dựng quy trình làm việc rõ ràng, đạt hiệu xuất cao. TMC PHOTOGRAPHY sẽ là một địa chỉ tin cậy, xứng đáng lọt vào danh sách “chọn mặt” để các doanh nghiệp có thể “gửi vàng” đối với tất cả các hoạt động liên quan đến dịch vụ hình ảnh. TMC PHOTOGRAPHY sẽ là nơi đáp ứng được tất cả các yêu cầu về hình ảnh chất lượng cao.

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

aboutus_05Với tinh thần “vươn ra biển lớn” cùng với các trách nhiệm của một công dân, của một doanh nghiệp đang sinh sống và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, TMC PHOTOGRAPHY luôn sẵn sàng chia sẻ và gánh vác những trọng trách đối với xã hội.

TMC PHOTOGRAPHY đã – đang – và sẽ tiếp tục là đơn vị bảo trợ về hình ảnh đối với các chương trình mang tính chất từ thiện, xây dựng xã hội, bảo vệ môi trường, các hoạt động bảo trợ cho trẻ em nghèo hiếu học, trẻ khuyết tật hoặc những người mắc bệnh hiểm nghèo.

Đối với nhân viên, TMC PHOTOGRAPHY xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, gần gũi, TMC PHOTOGRAPHY sẽ luôn tạo điều kiện để hỗ trợ các bạn phát triển tài năng của bản thân và trở thành những nhân tố tích cực đóng góp xây dựng gia đình, phát triển đất nước.

TMC PHOTOGRAPHY
www.tmcphotography.vn
0917 489 609