Khách Hàng

TMC PHOTOGRAPHY xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng gần xa đã đến hợp tác làm việc và dành cho chúng tôi những tình cảm tốt đẹp và chân thành. Nhờ có sự ủng hộ, quý mến của các bạn mà TMC Photography có thể tồn tại trong suốt chặng đường 10 năm qua. Ngoài lời cảm ơn đến các bạn bè, cô dâu chú rể đã từng sử dụng dịch vụ của TMC Photography, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các quý công ty, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, các nhãn hiệu thời trang…cũng như các đơn vị khác đã cho phép TMC Photography được cùng thực hiện những bộ ảnh quảng cáo, brochure, catalogue…qua các công việc đó giúp những hình ảnh do TMC Photography thực hiện được quảng bá đến với mọi người, nhờ đó mà mỗi ngày có thêm nhiều bạn bè, khách hàng biết đến TMC Photograhy hơn, chúng tôi rất vui mừng và hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Xin chân thành cảm ơn những bạn bè đã để lại cho TMC Photography những lời nhận xét quý báu, một số có thể kể đến như:

aboutus_18Ngọc Quỳnh & Khánh Toàn
TOÀN tâm xây dựng tương lai. QUỲNH xin ghi nhớ ngày này hôm nay. CÁM ơn tình nghĩa tràn đầy. ƠN ai có mặt xum vầy ngày vui. HAI nhà thân ái tươi cười. HỌ hàng yêu quý mọi người chờ mong. NGUYỄN nay kết mối tương thông. VÀ xin hạnh phúc răng long bạc đầu. BẰNG an với mối tình sâu. HỮU duyên ta bắt nhịp cầu yêu thương. Cám ơn TMC – 1 trong những BẰNG HỮU tuyệt vời nhất đã góp phần cho ngày vui của Toàn – Quỳnh trọn vẹn nhất. (Mr Gấu & Mrs Thỏ).

aboutus_16Xuân Hạnh & Hải Trà
Rất chân thành cảm ơn các bạn. Đặc biệt cảm ơn anh Cường đã giúp đỡ, hỗ trợ và đưa ra toàn bộ ý tưởng cho đám cưới Hạnh & Trà. Đám cưới rất hoàn hảo, đúng như mơ ước của Trà & Hạnh. Cám ơn TMC. Chúc TMC ngày một thành công và phát triển. (Xuân Hạnh)
Rất ấn tượng. Cảm ơn anh Cường cùng toàn thể nhân viên đã đưa ra các ý tưởng rất tuyệt vời và thực hiện các ý tưởng một cách chuyên nghiệp và chu đáo. Chúc TMC ngày càng phát triển hơn. (Hải Trà).

aboutus_15Tấn Vinh & Quế Hương
Chúng mình cảm ơn TMC rất nhiều vì đã đem lại cho chúng mình một bộ album cưới thật đẹp và ấn tượng. Thật sự hài lòng vì phong cách phục vụ rất đáng yêu nhưng không kém phần chuyên nghiệp của ekip. Cảm ơn bé Việt, Tú, Quý và bé Ngọc và anh Cường rất nhiều. (Tấn Vinh & Quế Hương).

aboutus_17Ngọc Minh & Thanh Hà
Hai vợ chồng mình rất cảm ơn TMC vì sự nhiệt huyết, thân thiện và trẻ trung của ekip, giúp tạo nên một album ảnh cực kỳ ưng ý. Mặc dù có khó khăn trong việc liên lạc do khoảng cách ở xa nhưng các bạn trong đội rất cố gắng hết mình. Tụi mình hài lòng về dịch vụ của TMC và sẽ giới thiệu cho những bạn bè khác. (Ngọc Minh & Thanh Hà).

Cũng như các doanh nghiệp đã cho TMC Photography có cơ hội được hợp tác: